Bắt đầu tại cửa sông đổ ra vịnh Đà Nẵng và kéo dài dọc bên bờ sông Cu Đê. Dự án Vinhomes Đà Nẵng có tổng diện tích 400ha, gồm 6 phân khu chính:

♦ Khu A: 86 ha gồm biệt thự, nhà Liền Kề, Công Viên cây xanh…

♦ Khu B: 45 ha gồm biệt thự, nhà Liền Kề, Nơi Làm Việc, quảng trường, viện bảo tàng, Nơi Cấp Cứu, Siêu Thị.

♦ Khu C: 76 ha gồm nhà Liền Kề, biệt thự

♦ Khu D: 122 ha gồm Villa sinh thái, Bến du thuyền Sang Trọng

♦ Khu E: 45 ha gồm khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao

♦ Khu Đảo: 2 ha với dinh thự Khép Kín đặc biệt

THIẾT KẾ DỰ ÁN VINHOMES ĐÀ NẴNG

Thiết kế biệt thự tại dự án Vinhomes Đà Nẵng sở hữu nét kiến trúc chấm phá độc đáo, tinh tế, sang trọng đẳng cấp. Dưới bàn tay tài hoa của những người kiến trúc sư danh tiếng, các căn biệt thự xa hoa nơi đây còn mang đến cho các cư dân một không gian sống hưởng thụ đúng nghĩa, an nhàn, thư thái.

Sở hữu không gian mở với tầm nhìn rộng, bao quát các cư dân sẽ dễ dàng thu trọn vẻ đẹp của Đà Nẵng vào trong tầm mắt. Thiết kế ngoại thất hay nội thất trong các dự án do Vingroup làm chủ đầu tư đều mang một nét đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Và dự án này cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó.

Các căn biệt thự thuộc dự án từ thiết kế bên ngoài cho đến cách bài trí bên trong cũng được chăm chút toàn diện đến từng chi tiết nhỏ. Diện tích của các căn biệt thự có sự đa dạng mang đến cho khách hàng, giới đầu tư có nhiều sự lựa chọn.

Thông qua một số thông tin trên đây, phần nào đã giúp được khách hàng có thể hình dung ra được quy mô cũng như lối kiến trúc và giá trị đích thực khi sở hữu biệt thự Vinhomes Đà Nẵng. Đây chính là cơ hội vàng để các khách hàng có thể làm chủ một căn biệt thự cao cấp tại thành phố có ngành du lịch phát triển bậc nhất Việt Nam hiện nay.